03 lợi ích tuyệt vời của sơn chống thấm trong nhà

Sơn Roxo - Chuyên cung cấp sơn nước - Sơn Ánh Kim

Nếu như lớp sơn ngoại thất đẹp khiến cho ngôi nhà của bạn được “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” thì lớp sơn chống thấm giúp cho lớp sơn ngoại thất ấy được bền màu hơn. Với công dụng hoàn hảo và giá thành hợp lý, sơn chống thấm trong nhà là lớp sơn không thể thiếu trong mỗi công trình hiện nay. 

Cùng Roxo Paint tìm hiểu rõ hơn về lợi ích, lưu ý khi sử dụng cũng như địa điểm uy tín để mua loại sơn này ở bài viết dưới đây nhé.

Odoo image and text block

Sơn chống thấm trong nhà là gì?

Nói một cách dễ hiểu, sơn chống thấm trong nhà là lớp phủ chống thấm nước thấm vào các bức tường gạch trong nhà bạn, tạo thành một hàng rào kín nước chống ẩm ướt vào nhà. Đó là lớp phủ chống ẩm hóa học đặc biệt, ngăn chặn tất cả ẩm ướt, nấm mốc và ngưng tụ.

Sơn chống thấm trong nhà có một vài điểm khác biệt so với sơn chống thấm ngoại thất. Tuy nhiên khả năng chống ẩm, mốc của loại sơn này được sử dụng rộng rãi vì những lợi ích tuyệt vời nhất.

Odoo image and text block

Tại sao bạn nên xem xét sơn chống thấm trong nhà?

 Dễ dàng để làm sạch và độ bền cao

Một khi sơn chống thấm được áp dụng trên bề mặt nội thất, sẽ rất dễ dàng để làm sạch nơi cụ thể đó. Tất cả những gì cần thiết là nước và xà phòng để làm sạch bề mặt sơn. Một quy trình làm sạch thích hợp chắc chắn sẽ khiến nơi này lấp lánh sạch sẽ.

Một khi sơn chống thấm được áp dụng cho nội thất ngôi nhà của bạn, nó có thể tồn tại nhiều năm trước khi nó cần được áp dụng lại.

Mẹo: Bất kỳ một lượng vữa lỏng nào cũng cần được loại bỏ trước khi sơn lớp chống thấm. Sử dụng một bàn chải cứng để loại bỏ các khối vữa xuất hiện vỡ vụn hoặc lỏng lẻo.

Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, màu sơn ánh kimsơn giả gỗ


Không tốn kém và đa dạng màu sắc khác nhau

Sơn chống thấm có nhiều màu sắc và do đó, bạn không thể bỏ lỡ một thứ hoàn hảo sẽ giải quyết nhu cầu sơn nội thất cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo. Khi so sánh với một số loại tùy chọn sơn khác, sơn chống thấm có giá cả phải chăng hơn.

Odoo image and text block

Ngăn chặn sự phát triển của nấm và nấm mốc

Như tên cho thấy, sơn chống thấm được thiết kế để giữ nước. Nếu được áp dụng đúng cách, sơn có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm và nấm mốc có thể tránh ảnh hưởng có hại cho nhà và sức khỏe của bạn.

Mẹo: Bạn phải đảm bảo rằng bề mặt được sơn khô trước khi sơn chống thấm. Thiết lập và chạy máy tạo độ ẩm của bạn trong vài ngày trước khi bạn sơn. Điều này sẽ thoát khỏi độ ẩm từ không khí cũng như từ nơi được sơn.

Lưu ý gì khi sử dụng sơn chống thấm

Trước khi sử dụng sơn của bạn, sử dụng một băng sơn chất lượng trên các cạnh. Điều này sẽ đảm bảo sơn không lan sang các khu vực không được sơn. Khi sơn nội thất ngôi nhà của bạn, hãy sử dụng một con lăn sơn hoặc bình xịt để bạn có thể trải sơn thích hợp ở tất cả mọi nơi.

Bạn có thể sử dụng cọ sơn để sơn lớp chống thấm của bạn lên bất kỳ khu vực nào mà con lăn sơn không thể với tới. Nếu bạn không thể tự mình giải quyết quá trình sơn nhà, hãy xem xét việc thuê một chuyên gia để hỗ trợ bạn. Họ có nhiều kinh nghiệm hơn và có kiến ​​thức và kỹ năng để tạo ra một kết quả chất lượng.

Odoo image and text block

Mua sơn chống thấm trong nhà ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sơn nội thất có uy tín tại Việt Nam, Roxo Paint là người bạn tốt nhất của bạn. Mỗi thương nhân có trình độ của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 02433630131 để được báo giá miễn phí không bắt buộc. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẵn sàng chờ đợi để nghe từ bạn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Điều duy nhất bạn cần quan tâm là mua sơn từ một công ty sản xuất sơn đáng tin cậy bởi vì chất lượng là yếu tố nổi bật nhất chịu trách nhiệm cho hiệu suất tuyệt vời. Chính vì vậy, Roxo Paint là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại Roxo Paint, chúng tôi cung cấp những dòng sơn chống thấm trong nhà đảm bảo chất lượng tuyệt vời đi liền với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với phương