Bật mí 6 cách xem phong thủy nhà ở hay nhất 2019

Cách xem phong thủy nhà ở

Xem phong thủy bắt đầu từ ngày làm nhà

Bạn chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà, sở hữu một căn hộ nhưng lại không biết nó có hợp phong thủy và mang lại tài vận cho mình hay không? Bạn không biết xem phong thủy gồm những gì và bắt đầu từ đâu thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi. Bài viết sẽ cung cấp 6 cách xem phong thủy nhà ở hay nhất hiện nay. Qua bài viết website http://roxopaint.com chúng tô chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức mới về phong thủy

Odoo image and text block

Xem phong thủy bắt đầu từ ngày làm nhà

Bất kì việc gì quan trọng trong cuộc đời mỗi người đều được tính toán cẩn thận để tìm ra một ngày phù hợp như ngày cưới, ngày dịch chuyển đến một nơi xa,... Trong đó xem ngày làm nhà để làm sao hợp sơn nhà phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Trước khi bắt đầu xây dựng thì bạn cần xem ngày và giờ chính xác để động thổ. Ngày và giờ này xem dựa trên người đứng ra làm nhà hay nói cách khác là gia chủ. Trong trường hợp chủ nhà có tuổi không phù hợp thì có thể nhờ một người nào đó hợp tuổi ra mặt, đặt một viên gạch đầu tiên khi bắt đầu đào móng xây nhà.
Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, nước ánh kim,..


Xem phong thủy dựa trên đánh giá ngoài trời

Một ngôi nhà phong thủy tốt không có năng lượng shachi (tấn công) hoặc si chi (thấp) trong cảnh quan xung quanh ngôi nhà.  Nghiên cứu kỹ bên ngoài nhà của bạn, nhìn xung quanh bạn với đôi mắt kĩ lưỡng. Bạn có sống trong một ngôi nhà trên một tòa thánh hay trong một ngôi nhà ở ngã ba không? Bạn có sống gần  đường sắt không? Là sân sau của bạn dốc ? Trên góc độ phong thủy nhà ở, ám tiến sát hay được nhắc đến chủ yếu như hệ thống dây điện, các cột điện, các vệ tinh hay một con đường đâm thẳng vào chính cửa chính của nhà bạn.

Nếu ngôi nhà của bạn có các ám tiến sát như đã nói ở trên thì không cần quá lo lắng. Một chiếc gương được đặt hướng ra ngoài cửa là một cách để giải các ám tiến sát này, chiếc gương này được gọi là gương bát quái.

Thông thường, những ngôi nhà có những điều kiện này có phong thủy đầy thách thức cần được sửa đổi. Tạo ra một khu vườn đẹp, dù nhỏ đến đâu, sẽ giúp thu hút năng lượng phong thủy có lợi cho ngôi nhà của bạn và có thể bù đắp cho những điều kiện như vậy.


Odoo image and text block

Xem phong thủy nhà ở bằng la bàn quen thuộc

Các thứ hai để kiểm tra nhà ở hợp phong thủy hay không là sử dụng la bàn phong thủy quen thuộc.

Hiện nay có hai loại la bàn thông dụng hay được tin dùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là la bàn loại Trung Hoa hoặc la bàn có kim chỉ nam là nam đồng quân. Tuy nhiên dù lựa chọn sử dụng loại nào bạn cũng phải có lưu ý quan trọng nhất là cách xem la bàn: la bàn có kim hường Bắc trùng với điểm tương xứng của nó là điểm chính Bắc.


Xem phong thủy dựa trên dòng năng lượng ở cửa trước

Cửa trước của một ngôi nhà được chiếu sáng tốt được xem là một ngôi nhà hợp phong thủy

Một ngôi nhà phong thủy tốt có một luồng năng lượng trơn tru, mạnh mẽ và rõ ràng đến cửa trước của nó. Hướng nhà để có nguồn năng lượng tốt là một tiêu chí quan trọng.

Cải thiện phong thủy của cửa trước thường khá dễ dàng. Nó có thể chỉ là vấn đề của màu sắc phong thủy tốt hơn. Bạn có tự chặn lối đi bằng thùng rác tái chế, chậu cũ hoặc giày ngoài cửa trước không? Những điều như vậy dễ dàng được khắc phục.


Odoo image and text block

Xem phong thủy dựa trên các phòng

Một ngôi nhà phong thủy tốt phụ thuộc vào việc có phong thủy tốt được trong ba trung tâm năng lượng chính của nó, phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm. Hãy chắc chắn rằng cả ba khu vực đều có nền tảng phong thủy mạnh mẽ và luôn ý thức được chất lượng năng lượng ở ba trung tâm này.

Không thể có một ngôi nhà phong thủy tốt mà không có phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm phong thủy tốt .

Năng lượng bị kẹt, ứ đọng trong một khu vực cụ thể của ngôi nhà của bạn sớm muộn sẽ thể hiện sự trì trệ trong một khu vực của cuộc sống của bạn.

Sử dụng các mẹo làm sạch không gian cơ bản ít nhất một lần một tuần. Năng lượng phong thủy tốt, tươi mới thể hiện trong một không gian sạch sẽ, không khí trong lành, nhiều  ánh sáng tốt và năng lượng hạnh phúc, có ý nghĩa như thể hiện trong các vật dụng trang trí.

Odoo image and text block

 Xem phong thủy dựa trên sự ngăn nắp của một ngôi nhà

Mặc dù điều này có vẻ như là một vấn đề rõ ràng để giải quyết xung quanh nhà, nhưng tất cả chúng ta đều có lỗi khi tích lũy những vật dụng không có chức năng cụ thể trong nhà. Theo Benko, sự bừa bộn không chỉ gây khó chịu về mặt thị giác: "Đó là một mỏ neo tràn đầy năng lượng tiêu cực cản trở những điều tốt nhất từ ​​việc mở ra trong cuộc sống của chúng ta". "Một lượng quá nhiều lộn xộn ngăn chúng ta khỏi sự rõ ràng về suy nghĩ, và có thể đè nặng chúng ta về mặt cảm xúc." Phong thủy ít nói về việc có một ngôi nhà theo phong cách quá hoàn hảo, và nhiều hơn về việc tạo ra một môi trường hạnh phúc và lành mạnh.

Giải pháp:  Đảm bảo rằng bạn có hệ thống tổ chức chính xác phù hợp với mọi thứ trong cuộc sống của bạn: từ thanh toán hóa đơn, tái chế, đến một vị trí được chỉ định cho chìa khóa của bạn. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.


Hy vọng với những thông tin bổ ích và mới mẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có được cách xem phong thủy nhà ở hợp lý nhất để sở hữu một không gian sống lý tưởng.