''Bật mí'' các mẫu sơn nhà đẹp nhất 2019

Sơn nhà đẹp cần chú trọng yếu tố gì?

3 mẫu sơn nhà đep

Điều gì làm nên sự khác biệt cho một ngôi nhà? Là một thiết kế độc đáo hay một cấu trúc đặc biệt? Tất cả những thứ đó đều đúng, nhưng chưa đủ. Bởi một yếu tố quan trọng gây cho người khác cảm giác “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với ngôi nhà của bạn chính là một màu sơn đẹp.

Hãy cùng http://roxopaint.com khám phá các mẫu nhà sơn đẹp nhất 2019 ở dưới đây nhé

Odoo image and text block

Các yếu tố cần chú trọng khi sơn nhà

Mặc dù bạn có thể thấy ngôi nhà của mình là một chỉnh thể hoàn chỉnh, nhưng khi nói đến việc sơn, có rất nhiều hạng mục riêng biệt được xem xét. Hơn thế, nếu tất cả được sơn một màu, ngôi nhà của bạn sẽ trông rất buồn tẻ.

Chính vì thế để chọn được màu sơn phù hợp thì trước tiên bạn cần xem xét một vài yếu tố trước khi quyết định màu sơn đó là:

Cửa sổ: Màu nhấn trung tính hoạt động tốt nhất ở đây.

Cửa trước: Làm cho cửa trước của bạn bật lên với màu sắc khác với phần màu chính.

Lan can & Trục chính: Một khu vực khác bạn có thể sử dụng với màu nhấn hoặc màu trung tính.

Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, nước ánh kim

Odoo image and text block

Các màu sơn mẫu nhà đẹp nhất

Xanh và trắng- sự kết hợp nhẹ nhàng, mát mẻ

Màu xanh và trắng làm nên điều kỳ diệu cho một ngôi nhà nhỏ vì màu xanh làm cho diện tích căn nhà tăng lên đáng kể. Viền trắng làm sáng toàn bộ ngôi nhà và làm cho màu xanh trông sắc nét và chi tiết tinh xảo.

Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn tông màu xanh phù hợp. Màu xanh nửa đêm và màu xanh nước biển quá tối đối với hầu hết các ngôi nhà nhỏ, và màu xanh pastel trông có vẻ nhạt nhòa và buồn tẻ. Lựa chọn không cho các sắc thái trung bình của màu xanh lam, chẳng hạn như màu xanh xám, xanh hoa ngô, xanh biển hoặc xanh da trời. Sơn trắng hoạt động tốt nhất cho trang trí, viền, vòm và bất kỳ tính năng kiến ​​trúc bổ sung.

Odoo image and text block

Đen và trắng- sự kết hợp tối giản mà sang trọng

Đen và trắng là sự kết hợp màu sắc quen thuộc vì màu trắng mở rộng không một ngôi nhà, làm cho nó có vẻ lớn hơn thực tế. Sơn toàn bộ ngôi nhà màu trắng và sử dụng sơn màu đen cho trang trí và cửa chớp.

Màu đen mờ đi nhanh chóng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì vậy hãy chọn loại sơn hiệu suất cao có khả năng chống tia cực tím. Màu đen đặc biệt hấp dẫn trên một ngôi nhà màu trắng khi mái nhà cũng có màu đen, xám than hoặc xám nhạt. Nếu màu đen quá tối đối với bạn, hãy chọn màu xám tối hoặc trung bình cho phần trang trí.

Để tránh bóng tối không mong muốn và giúp sơn của bạn phản chiếu hiệu quả ánh sáng tự nhiên, hãy sơn các khung cửa sổ và trần nhà màu trắng. Bạn luôn có thể thêm những bông hoa đầy màu sắc, phong cảnh sống động, một cửa trước được sơn màu rực rỡ hoặc một tấm thảm "chào mừng" để làm nổi bật các kết hợp đen trắng với màu sắc.

Xanh lá cây và màu nâu- mộc mạc và yên bình

Nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây và màu nâu là tuyệt vời vì chúng là những màu được tìm thấy trong tự nhiên, dễ dàng hòa trộn với cảnh quan xung quanh. Nếu bạn muốn kết hợp thêm một chút màu sắc thì nên kết hợp màu đỏ với màu xanh lá cây và màu nâu.

Để làm sống động ngôi nhà của bạn đúng cách, hãy chọn các màu đối diện nhau (tức là xanh lá cây và đỏ). Hãy chắc chắn để giảm màu sắc và tránh sử dụng màu đỏ và màu xanh lá cây thuần túy. Nếu không, bạn có nguy cơ ngôi nhà của bạn trông giống như Giáng sinh quanh năm. Bạn có thể giảm hiệu ứng bằng cách thêm số lượng màu xám tương tự cho cả hai màu.

Màu đất trộn với tông màu nâu phong phú là một trong những cách tốt nhất để sơn nhà. Mang một số yếu tố màu nâu và nâu nhạt để làm sáng lên tổng thể.

Một màu xanh rêu truyền thống có thể được tạo điểm nhấn bằng một viền màu xám mờ cho một cái nhìn ấm áp hơn. Nếu bạn thích kết hợp ngoại thất gỗ, thì bạn nên xem xét sử dụng màu xanh lá cây cho phần trang trí thay vì mặt bên. Chọn ra một màu xanh lục có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết “Gardenista” là màu sơn xanh hàng đầu.


Odoo image and text block

Màu be- gam màu của sự tinh tế

Nếu bạn đang tìm cách giữ trung tính, màu be là màu ngoại thất tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Màu be có thể được kết hợp với các điểm nhấn màu trắng dọc theo viền, cửa chớp và cửa trước cho một cái nhìn sạch sẽ. Đó là một phong cách không bao giờ lỗi mốt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc cho ngoại thất nhà bạn, màu đỏ tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời cho cửa trước, lan can.

Trên thực tế có rất nhiều sự kết hợp màu sắc để khiến cho diện mạo của ngôi nhà của bạn trở nên thu hút. Với những gợi ý màu sắc ở trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình.