Bật mí những màu sơn nhà phong thủy cho người tuổi tỵ đón tài lộc

Roxopaint.com - Sơn Trắng - Sơn Nước

Odoo image and text block

Trong quan niệm của người phương Đông nhà của là vật chất giá trị được coi trọng nhất. Vì vậy không chỉ một ngôi nhà được xây vững chắc đảm rbaor che nắng che mưa hay sinh hoạt trọng đời giống mà vấn đề trang trí thiết kế ngôi nhà vẫn luôn được quan tâm. 

Vậy với người tuổi Kỷ Tỵ  sơn nhà màu gì thì đổi vận đón lộc dồi dào? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Odoo image and text block

TUỔI KỶ TỴ 

Tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì có lẽ là câu hỏi được những người trong tuổi này hoặc những người thân thiết với tuổi này quan tâm.

Tính theo năm sinh dương lịch, thì tuổi Kỷ Tỵ thuộc các năm: 1929, 1989 và 2049. Năm can chi là Kỷ tỵ

Tuổi này thuộc mệnh (chấn) Mộc, trong ngũ hành Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn).

Màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ chính là gam màu xanh, xanh đen, đen.

Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, màu sơn ánh kimsơn giả gỗTUỔI KỶ TỴ SƠN NHÀ MÀU GÌ?

Với gia chủ tuổi  mà muốn gia đình hòa hợp thì màu sắc lựa chọn màu sắc phù hợp với đầy đủ thành viên.

Ví dụ như trong phòng trong, nơi riêng tư của cả ngôi nhà thì cần có màu sắc để hòa hợp cân đối. Phòng ngủ nên lựa chọn màu sắc theo mệnh của cả hai vợ chồng. Trong phòng thờ thì chọn những gam màu hơn có cảm giác thanh tịnh và ấm cúng vì đây là nơi thiêng liêng nhất trong ngôi nhà. Với trẻ con thì các bé luôn thích những màu sắc nổi bật vì thế màu của các bé có thể trông sặc sỡ hơn với nhiều họa tiết trang trí độc đáo theo nhu cầu.

Còn trong nhà bếp thì vơi người Việt Nam so với phòng ngủ thì nhà bếp có sự riêng tư hơn nền phòng ăn có cách bài trí khác biệt một chút. Tuy nhiên với màu sơn tường thì máu sắc có thể giống với màu sơn tường nhà.


Odoo image and text block

Người tuổi tỵ đôi khi rất đơn giản, chỉ cần là màu sắc thuận mắt đều có thể dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên với một số người khác, đặc biệt những người coi trọng vấn đề phong thủy thì khi chọn sơn họ sẽ rất kỹ lưỡng và cầu kỳ.

MÀU XANH LAM

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ tương sinh với mệnh thủy, do đó mày sắc may mắn của tuổi Kỷ Tỵ cũng là những gam màu thuộc mệnh thủy (thủy sinh mộc)  sẽ đem về nhà tài lộc và may mắn. Có thể nói màu xanh lam là một trong những màu sắc mang lại nhiều nguồn sinh khí cho gia chủ mệnh mộc. Màu xanh lam tạo cho gia chủ mệnh mộc cảm giác thư thái và bình an. Với gam màu này các nhà thiết kế thường sử dụng cho phòng ngủ để gia chủ có một giấc ngủ sâu hơn.


Odoo image and text block

Sơn nhà màu này sẽ mang tới tài vận lộc về cho gia chủ. Nhưng với một không gian đã “xanh” như vậy thì nội thất bên trong cũng cần được chú ý để không mất độ hài hòa của căn nhà. Có thể kết hợp với một số màu sắc như vàng, cam, hồng,..

Việc kết hợp này không ảnh hưởng gì tới tài vận của gia chủ. Ngược lại gia chủ có thể thoải mái chọn màu để ngôi nhà vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ tới phong thủy tốt. Quá nhiều màu sắc tương sinh nếu bị làm dụng quá đà có thể đôi khi sẽ mang tới nhiều trường hợp đội được vận tốt, vì vậy dù màu sắc xanh lam là chủ đạo nhưng cũng cần phải trông hài hòa với tổng thể không gian.

MÀU XANH LÁ CÂY

Đây là màu sắc đại diện cho màu mệnh mộc. Xu hướng sơn nhà trong năm nay cũng có rất nhiều người ưa chuộng thứ màu lạ mắt này. Gam màu này thiên hợp với những người hướng nội. Dù không sôi nổi nhưng họ có trái tim kiên cường cùng một tinh thần mạnh mẽ với ý chí cao ngút. Màu xanh lá cây sẽ tiếp thêm nguồn sống cho bạn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta có thể thoải mái xả stress giải tỏa căng thẳng lo âu trong chính ngôi nhà của mình.

Odoo image and text block

MÀU NÂU GỖ

Nếu như màu xanh lá cây là màu đại diện cho mệnh mộc thì màu nâu gỗ là màu của bản mệnh mộc. Đối với tuổi Kỷ Tỵ, màu sắc này sẽ hỗ trợ cho các cung Tài lộc, Gia Đạo, Danh vọng và hy vọng cho một tương lai cũng như với thời điểm hiện tại có được sự may mắn thành công, công việc cũng được thuận buồm xuôi gió.

Nhưng sử dụng màu nâu gỗ cho ngôi nhà của mình?? Hẳn là sẽ có rất nhiều người muốn rút lui. Tuy nhiên bạn có thể kết hợp màu sơn với màu nội thất để trông ngôi nhà vừa xinh xắn lại còn hợp với xu hướng bản thân và hiện đại.

TUỔI KỶ TỴ NÊN TRÁNH MÀU GÌ?

Trên đây là những màu sắc để tuổi Kỷ Tỵ có thể lựa chọn để sơn ngôi nhà của mình. Tuy nhiên chúng tôi vẫn phải nhắc bạn thêm một số thông tin về những màu sắc không phù hợp, hay vẫn hay nói là tương khắc với tuổi.

Theo thuyết ngũ hành: Mộc khắc Kim. Dó đó những bản màu mệnh kim cần được người mệnh mộc né : màu ghi, xám bạc, trắng kem, trắng sữa,...

==============

Mong rằng bài viết vừa rồi có thể mang tới nhiều thông tin thú vị cho bạn. Để có thể xem thêm các bài viết liên quan vui lòng truy cập:.......

Mọi thắc mắc của các bạn hãy gửi về cho chúng tôi để nhận được phản hồi tốt nhất.