''Hô biến'' căn nhà người mệnh Kim với những màu sơn nổi bật nhất 2019

04 điều cần biết về sơn nhà mệnh kim

Sơn nước Roxo  có hợp với mệnh kim không?


 Ngày nay, việc chọn lựa màu sơn nhà theo phong thủy đang dần trở nên phổ biến, Việc chọn màu sơn phong thủy này sẽ giúp bạn có một thái độ lạc quan trong công việc, tinh thần sảng khoái. Nếu bạn chọn được màu sắc hợp với bản mệnh thì chắc bạn sẽ có nhiều bước đột phá mới trong đường công danh, sự nghiệp!

Qua bài viết 04 điều cần biết về sơn nhà mệnh kim. Hãy để http://Roxopaint.com giới thiệu cho bạn biết những màu sơn hợp với mệnh kim của bạn nhé!


Odoo image and text block

Người mệnh kim hợp với những màu sơn nào?


Nếu bạn muốn sơn phòng riêng của mình thì việc chọn màu sơn rất đơn giản, nó chỉ là những màu mà bạn thích và phù hợp với tính cách của bạn. Thế nhưng, màu bạn thích thì chưa chắc những thành viên trong gia đình của bạn lại thích, bởi mỗi người mang một mệnh khác nhau.

  ♦ Nếu không gian của bạn là ngoài nhà, hay phòng khách, hoặc lan can hay ban công… bạn hãy chọn những màu bạn thích. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo về yếu tố phong thủy. Yếu tố đó phải hợp với mệnh của chủ nhà, khi đó nó sẽ khiến cho gia chủ có một không gian lành mạnh, tốt để có thể phát triển thành công sự nghiệp.

  ♦ Nếu không gian của bạn là phòng riêng của bạn hoặc phòng ngủ riêng của vợ chồng bạn  thì bạn hãy nên chọn cả 2 màu hoặc 1 màu hợp với cả 2 bạn, còn lại 1 màu thì tương sinh (hay vượng bởi) với chính người còn lại.

  ♦ Nếu không gian của bạn là phòng cho trẻ nhỏ thì bạn hãy nên chọn những màu sơn hợp với mệnh kim của con bạn ( hoặc nó có thể tương sinh với chính mệnh của con bạn), điều đó sẽ giúp con bạn có được sự gia tăng nhiều sinh khí, giúp bé có thể phát triển một cách toàn diện, hơn nữa còn tránh gây căng thẳng cho bé.. Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, nước ánh kim,..

Odoo image and text block

Màu sơn riêng cho mệnh Kim 2019

Gia chủ mệnh Kim sẽ hợp với các gam màu nhẹ như màu trắng, màu bạc, màu ánh kim. Vì Trong quy luật ngũ hành,  Thổ sinh ra Kim, Kim sinh ra Thủy, vậy nên người có mệnh này thì có thể sử dụng các màu sơn nhà đẹp  khác thuộc về hai hành tương sinh khắc với chính nó. Ví dụ là màu vàng của đất hoặc màu xanh dương trong nước biển.

 

Việc Ứng dụng yếu tố phong thủy trong công việc để xây dựng nhà cửa, trang trí thì bạn mang mệnh Kim cũng nên dùng  nhiều loại màu sơn thuộc về tone màu trắng, màu vàng nhạt, hoặc màu kem, màu xanh dương và đen. Hơn nữa, Các màu sơn nhà mà có mang tính tương khắc thì bạn không nên sử dụng nhiều loại sơn như là nhóm sơn có gam màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng đậm và màu xanh lá cây.

Người mang mệnh Kim hãy nên chỉ phát huy hầu hết tác dụng chỉ khi họ biết phối hợp hài hòa căn nhà của mình với các màu phụ khác và với các màu của chính nội thất trong căn nhà mình. Đừng nên sử dụng nhiều gam màu lạnh hay gam màu nóng do bởi sự mất cân bằng, chúng sẽ tạo cho không gian của bạn trở nên rất ngột ngạt, hơn nữa sự mất tinh thần hay cảm xúc của bạn hay thành viên trong chính gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít.

Odoo image and text block

Màu sơn phòng khách cho người mệnh Kim

Phòng khách được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi quây quần sum họp chung của cả gia đình nên việc thiết kế không gian và chọn màu sơn luôn được đặt lên hàng đầu. Gia chủ mang mệnh Kim hãy tham khảo các màu sơn phòng khách đẹp dưới đây nhé.

Sơn phòng khách có màu vàng: Đây là màu tương sinh với các tone nhẹ, ấm áp và sang trọng như vàng nhạt, màu vàng kem, màu trứng sữa, màu kem sữa.

Sơn nước Roxo sẽ hỗ trợ sơn phòng khách của bạn màu trắng, bạc: Đây là màu bản mệnh của chủ nhà. Còn lại, các màu sơn phổ biến gồm có trắng sữa, ánh kim thì gia chủ nên phối cùng các gam màu khác tương hợp như nâu đất, vàng nâu, đen, xanh dương, xanh lam.

Hoặc cũng có thể sử dụng đơn thuần các màu tương hợp như lam nhạt, xanh dương ánh bạc.

Odoo image and text block

Màu sơn phù hợp cho phòng ngủ người mang mệnh Kim

Để chọn được màu sơn phù hợp với căn phòng ngủ của người mệnh kim là điều không hề dễ dàng. Màu sơn mà hợp với phòng ngủ của người mệnh Kim sẽ  thường được dùng như là những gam màu trầm ấm áp, và không quá nổi bật nhưng chúng vẫn phải thể hiện đúng, đầy đủ được những sự sang trọng và tinh tế.

người mệnh Kim như Bạn thì có thể dùng sơn nước  Roxo với cùng các gam màu khá đậm nhưng cũng có thể là trầm, ví dụ như màu ghi xám, màu vàng nâu, màu nâu café. Bạn nên Tránh những màu sắc sơn nhà đẹp  mà thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc, ví dụ như  màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá.

Bạn chọn Màu sơn mà hợp với mệnh Kim của mình thì nên chọn đúng nhé. Chúng sẽ làm đẹp cho chính ngôi nhà của bạn, chúng vừa có thể mang lại rất nhiều may mắn, sự bình an, nhiều tài lộc đến cho gia chủ.

Odoo image and text block

Nếu như còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi  qua http://Roxopaint.com để được giải đáp kịp thời và được tư vấn xem bạn nên