Lợi ích và vẻ đẹp kinh tế của sơn trắng đem lại

Roxopaint.com - Sản phẩm sơn nước - màu sơn ánh kim

Odoo image and text block

Sử dụng sơn trắng mang lại lợi ích gì?


Sơn trắng mang lại vẻ hiện đại, các không gian thiết kế châu âu hay sử dụng màu trắng để tạo nên sự thanh khiết, tinh khôi. Màu trắng rất dễ kết hợp với các màu nhấn tạo nên sự thanh lịch và nổi bật.

Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, màu sơn ánh kimsơn giả gỗ

Sơn trắng đem lại nét tinh khôi cho không gian, khả năng tương phản ánh sáng tốt, cho không gian sáng sủa, tươi mới, và vì màu trắng là màu trung tính. Nó kết hợp rất hài hòa với các màu khác, đặc biệt là những màu của đồ nội thất.


Không gian sử dụng sơn tường màu trắng làm tôn lên vẻ đẹp và sự tập trung vào chi tiết bên trong ngôi nhà (làm con người và những đồ dùng thêm nổi bật)

Odoo image and text block

Sơn nhà màu trắng giúp mở rộng không gian

 

Lợi ích đầu tiên của sơn tường màu trắng là giúp nới rộng không gian một cách hiệu quả. Với màu sơn trắng khi phản chiếu với ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cảm giác cho ngôi nhà trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều. Gam màu này cũng vừa tạo nên sự liền mạch, mọi ngóc ngách cũng đều thể hiện được vẻ thuần khiết và tinh khôi.

 

Những căn nhà có không gian nhỏ nên sơn màu trắng, kem, màu sáng sẽ tạo được cảm giác không gian mở, rộng rãi hơn

Phong cách đơn giản nhưng hiện đại

Tường nhà màu trắng giúp mang lại vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi, việc sơn tường nhà màu trắng một cách khéo léo sẽ giúp mang lại cho bạn một ngôi nhà thật gọn gàng, sáng sủa và thoáng đãng hơn. Với cách sơn tường nhà này rất thích hợp với những người ưa chuộng phong cách đơn giản, sang trọng và hiện đại.

Dù phong cách hay trend nào thì màu trắng đều không trở nên lỗi thời, một màu an toàn khiến căn nhà không trở nên lạc mốt.

Odoo image and text block

Phù hợp với nhiều phong cách

Một ưu điểm nổi trội của sơn trắng nữa đó là sơn tường màu trắng có thể thích hợp với nhiều phong cách kiến trúc nhà khác nhau. Trong đó, sơn tường màu trắng cũng rất thích hợp với nhà thiết kế theo phong cách cổ điển. Bạn có thể kết hợp với đồ nội thất màu tối sẽ giúp tạo được phong cách xưa cũ, cổ điển một cách rõ nét.

Ngoài ra, màu trắng phù hợp cho cả nhà nhỏ hay nhà lớn, cả biệt thự cũng có thể sử dụng gam màu này, màu trắng lại là một màu rất dễ phối với những màu khác để tạo nên sự bức phá về thiết kế.

Odoo image and text block

Sơn trắng tạo sự thuận tiện trong quá trình thi công

Bạn có biết đại lý sơn hay nhà sản xuất sơn đều thường dự trữ sơn trắng trong kho. Khi bạn chọn sơn trắng, việc bạn có thể đem sơn ngay lập tức về là rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi muốn bật mí cho bạn, các sản phẩm sơn khi sản xuất là quá trình trộn lẫn không hòa tan các hóa chất.


Làm các nguyên vật liệu phân tán đều, và những lô hàng (như màu sắc sản xuất theo từng đơn cụ thể) sẽ có xu hướng phân tán nhưng chưa hoàn toàn ngay, và chúng sẽ cần đợi vài ngày cho đến 1 tuần để tất cả các thành phần phân tán của sơn đều hoàn toàn, ổn định.

Sơn trắng giúp tối giản chi phí hết sức có thể cho bạn

Chi phí của thời gian

Thời gian tiết kiệm khi tính toán số lượng để đặt hàng, thời gian bàn bạc thống nhất lựa chọn màu sắc cho từng không gian (có thể bạn chưa tin, nhưng có gia đình 4 người muốn chọn 4 nhóm màu khác nhau, và vì không thống nhất được nên đã xảy ra cãi nhau và quyết định không sơn sửa cũng như không hoàn thiện nhà), thời gian xem xét và tính toán tài chính (sơn màu đặc biệt có giá cao hơn sơn trắng)


Chi phí thi công

Khi thi công, thợ rất ngại sử dụng nhiều màu sắc, do họ sẽ phải rửa chổi, rửa lô. Nếu bạn chọn quá nhiều màu, việc chuyển đổi màu này sang màu kia sẽ tạo ra hao phí (thợ rửa sơn dính chổi) và thậm chí lệch màu do rửa công cụ không đủ kỹ và làm lệch so với màu gốc khi chuyển đổi màu (nếu bạn gặp thợ ẩu).

Chi phí hao phí khi sử dụng sơn

Ngoài ra việc tính toán các mảng màu sẽ luôn cần 1 lượng sơn dư hơn chút để hoàn thiện. Càng nhiều màu lượng sơn dư này càng nhiều, sau cùng khi hoàn thiện sẽ để tồn lại các loại sơn màu khác nhau mỗi thứ 1 chút.

Đồng thời, nếu lượng sơn màu sử dụng nhỏ, yêu cầu bạn đặt các lon sơn nhỏ, rất ít trường hợp thi công thợ vét sạch sơn dính ở đáy lon (tiêu tốn thời gian).

Và thợ sử dụng chổi thay vì lô. Với cơ chế lô, lăn đều, dàn phẳng sơn lên bề mặt tường, khiến lớp sơn mỏng và đẹp, còn chổi, quét sơn tạo vết, và lớp sơn để lại bị dày, có thể hao phí từ 150-200%.

Nếu đặt sơn màu lượng nhỏ, chi phí cao hơn do chi phí lớn đến từ bao bì.
Do vậy, việc thống nhất sử dụng 1 màu trắng cho toàn bộ công trình có vẻ là vô cùng khôn ngoan. Bạn hãy xem xét yếu tố này đem lại lợi ích cho công trình nhé!

Trên đây là những chia sẻ của http://roxopaint.com về lợi ích và vẻ đẹp kinh tế của sơn trắng đem lại.


Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm sơn trắng Roxo chất lượng phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.