Nhất định nên chọn sơn ánh kim vì những lý do sau

Sơn Roxo chuyên cung cấp sơn nước - Sơn Ánh Kim

Odoo image and text block

Một màu sắc rực rỡ khiến bất kỳ ai cũng không thể rời mắt khỏi ngôi nhà của bạn. Một lựa chọn sơn hoàn toàn khác biệt so với những màu sơn quen thuộc khác. Bạn có tò mò đó là màu sơn gì mà thu hút đến vậy không?

 Câu trả lời cho bạn chính là sơn ánh kim.

Odoo image and text block

Ưu điểm của sơn ánh kim

Ứng dụng trên nhiều công trình

Sơn ánh kim là một trong những loại sơn khá đặc biệt bởi hiệu ứng lấp lánh lung linh mà nó đem lại cho ngôi nhà bạn. Chính bởi những sắc tố đặc biệt ấy mà ngày nay sơn ánh kim thông dụng trong các công trình kiến trúc khác nhau như:

Sơn ánh kim dùng làm nét chấm phá cho tường trong nhà và tường ngoại thất.

Sơn ánh kim được dùng để tạo cho trần nhà một màu sắc thú vị so với màu sơn trắng truyền thống đã quá quen thuộc.

Sơn ánh kim thực sự phù hợp với những tượng bằng thạch cao, bê tông hay những kiến trúc điêu khắc.

Sơn ánh kim còn được dùng ở đền thờ, các ngôi chùa, nơi thờ cúng hay những công trình văn hóa và điểm vui chơi giải trí để thu hút người nhìn.

Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, màu sơn ánh kimsơn giả gỗ


Sơn ánh kim đem lại Hiệu ứng tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra một ảnh hưởng rất độc đáo và đáng chú ý cho ngôi nhà của bạn, thì một vài loại sơn làm điều này tốt hơn các loại sơn thông thường là sơn ánh kim. Sơn ánh kim có thể làm tăng yếu tố rực rỡ cho ngôi nhà của bạn và sẽ giúp gây sự chú ý cho nó từ mọi góc độ.

Odoo image and text block

Sơn ánh kim có độ phủ vượt trội

Sơn ánh kim che giấu các vết trầy xước và vết xước. Do đặc tính phản chiếu của sơn ánh kim, các vết trầy xước nhỏ hoặc vết bẩn trên mặt tường thường khó nhận thấy hơn với sơn màu phẳng tiêu chuẩn. Màu kim loại như bạc che giấu những vết xước này tốt nhất; tuy nhiên, các sắc thái khác của sơn ánh kim sẽ luôn làm cho vết xước khó nhận thấy hơn so với sơn tiêu chuẩn.

Sơn ánh kim có độ bền màu

Một ưu điểm của sơn ánh kim là nó có thể chống phai màu hơn. Nhiều chuyên gia về sơn cho rằng sơn giữ màu tốt hơn nhiều và có khả năng chống phai màu hơn so với sơn màu tiêu chuẩn.

Odoo image and text block

Nên chọn loại sơn ánh kim nào?

Đáp ứng tất cả những ưu điểm ở trên chính là sơn ánh kim Roxo. Một dòng sơn trẻ chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng bởi chất lượng và giá cả cạnh tranh so với những dòng sơn khác.

Sơn ánh kim của Roxo Paint là dòng sơn đi đầu với nguyên liệu chế tạo là sự lấp lánh của ánh ngọc trai, kết hợp các màu đa dạng như nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ đồng và một số màu nhũ khác trong bảng màu. Sơn ánh kim Roxo lung linh và có độ mịn tùy vào yêu cầu của công trình.

Sơn ánh kim Roxo bao gồm các hạt polymer nhỏ trong đó các sắc tố bị giữ lại. Các hạt được lơ lửng trong nước, sau đó khi sơn làm khô các hạt hợp nhất với nhau tạo ra một màng sơn trên tường. Một khi điều này xảy ra, polymer không thể được nối lại trong nước, đó là lý do tại sao bạn không thể rửa một lớp sơn ánh kim gốc nước khỏi tường sau khi nó khô.

Thành phần cơ bản của Sơn ánh kim Roxo:

Sắc tố- 25 phần trăm: Titanium dioxide được sử dụng cho màu trắng, oxit sắt cho màu vàng, màu đỏ và màu nâu, oxit crom cho màu xanh lá cây và carbon được sử dụng cho người da đen.

Dung môi - 45 phần trăm: Gần một nửa sơn nhũ được tạo thành từ nước.

Chất kết dính - 25 phần trăm

Polyme acrylic hoặc epoxy bao quanh các sắc tố và giúp chúng liên kết với tường.

Phụ gia khác - 5 phần trăm: bao gồm các chất diệt khuẩn để ngăn chặn tảo và nấm phát triển trên tường của bạn.

Odoo image and text block

Nên mua sơn ánh kim ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp sơn ánh kim Roxo, tuy nhiên để đảm bảo uy tín và chất lượng thì https://roxopaint.com/ là đại lý mà bạn nên lựa chọn.

Không chỉ có sơn ánh kim mà tại Roxo Paint chúng tôi còn có nhiều loại sơn khác cung cấp đến tay khách hàng như sơn nước, sơn chống thấm, sơn giả gỗ, sơn lót,...

Nên chọn sơn ánh kim màu gì?

Sơn ánh kim ngày càng được pha chế thành nhiều màu như: Sơn ánh vàng, sơn ánh bạc, sơn ngọc trai ánh đồng, sơn vàng đỏ, sơn ánh cam, sơn vàng xanh, sơn nhũ ánh đỏ, sơn nhũ ánh xanh,...

Tại Roxo Paint có rất nhiều màu sơn cung cấp cho bạn tùy vào sơn trong nhà hay sơn ngoài trời, sơn công trình nhà ở hay các công trình khác.

Lưu ý khi sơn nhà bằng sơn ánh kim

Một hạn chế của sơn ánh kim là nó có ít màu sắc hơn để lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sơn không phổ biến cho ngôi nhà của bạn, sơn ánh kim loại có lẽ không phải là cách tốt nhất. Sơn màu phẳng có nhiều loại hơn màu sơn ánh kim.

Việc phối màu của sơn ánh kim không đơn giản như phối màu thông thường. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất nhé.

Odoo image and text block