Những loại sơn nước cao cấp phù hợp với mọi loại nhà mới nhất 2019

Sơn Roxo là nhà sản xuất sơn nước và màu sơn ánh kim

Odoo image and text block

Sơn nước là một loại sơn rất được người dân tin dùng bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Sơn nước khắc phục được hầu hết những khó khăn mà những loại sơn thường mang lại trong quá trình đổi mới căn nhà của bạn.


Bài viết dưới đây roxopaint xin giới thiệu cho bạn những loại sơn nước cao cấp, có tính năng vượt trội nhất 2019 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Odoo image and text block

Sơn nước giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà

Nếu căn nhà của bạn đã quá xưa cũ với những lớp sơn xỉn màu, cũ kĩ hoặc căn nhà của bạn vừa mới xây xong thì sơn nước là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn trong việc “thay áo mới” cho căn nhà của mình.

Sơn nước mang những tính năng vượt trội mà những loại sơn thường không có, sơn nước có thể giải quyết hết những vướng mắc mà bạn gặp phải trong quá trình trang trí căn nhà.
Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, màu sơn ánh kimsơn giả gỗ

Nếu căn nhà của bạn được bao phủ bởi một lớp sơn nước thì nó sẽ trở nên tinh tế, hiện đại hơn. Bạn hãy cố gắng chọn những màu sơn nhà phù hợp với nhu cầu và cá tính của bản thân. Bên cạnh đó cũng nên chú ý về chất lượng sơn nước cũng như giá tiền của mỗi loại sơn nước này.

Odoo image and text block

Sơn nước giúp chống lại nấm mốc nguy hại cho căn nhà

Nấm mốc, vi khuẩn gây hại là một trong những nguyên nhân phá hoại lớp sơn nước tường nhà của bạn một cách mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, để lựa chọn một loại sơn nước cho căn nhà của bạn là một điều rất cần thiết.

Sơn nước có những tính năng vượt trội giúp ngăn chặn nấm mốc cũng như vi rút, vi khuẩn xâm nhập vào bức tường trong căn nhà của bạn.

Nhờ có sơn nước mà tuổi thọ căn nhà của bạn cũng được kéo dài lâu hơn do không thể bị xâm nhập bởi những nấm mốc, vi khuẩn, vi rút gây hại.


Khi được bao phủ bởi một lớp sơn nước thì chắc chắn căn nhà của bạn sẽ trở nên tinh tế, hiện đại hơn. Bạn hãy cố gắng chọn những màu sơn nhà phù hợp với nhu cầu và cá tính của bản thân. Bên cạnh đó cũng nên chú ý về chất lượng sơn nước cũng như giá tiền của mỗi loại sơn nước này.

Odoo image and text block

Công thức tính lượng sơn nước phù hợp với ngôi nhà của bạn


Đây là một việc rất quan trọng trong quá trình sơn nhà giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra cho việc sơn nhà.


Cách tính lượng sơn nước khá đơn giản nếu bạn áp dụng đúng theo công thức của chúng tôi dưới đây:


Bước đầu tiên là bạn cần phải tính toán diện tích bề mặt bức tường mà bạn cần dùng sơn nước.

Những bức tường có nhiều chi tiết nhỏ như cửa ra vào, cửa sổ thì bạn hãy tính diện tích từng phần nhỏ rồi lấy diện tích tổng số bạn đo được trừ đi phần diện tích bề mặt là có thể ra được diện tích phần còn lại.


Bước tiếp theo là bạn hãy lấy phần diện tích bạn vừa đo được nhân với số lớp sơn mà bạn cần thi công. Bạn hãy nên sử dụng ít nhất 2 lớp sơn để đảm bảo cho căn nhà của bạn đạt được tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất.


Thế nhưng, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý với chúng tôi rằng mỗi loại sơn khác nhau sẽ đưa ra những kết quả khác nhau. Bởi đối với những loại sơn nước có giá thành cao hơn, chất lượng tốt hơn thì sẽ cho ra những kết quả rất thấp, lượng sơn cần sử dụng ít, sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho quý khách hàng.

Còn đồi với những loại sơn có giá thành rẻ, chất lượng có phần kém hơn thì sẽ cho ra kết quả cao hơn, khiên bạn phải mua nhiều sơn hơn, gây tốn kém chi phí hơn.


Vì vậy, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những loại sản phẩm sơn nước phù hợp để vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như chất lượng sản phẩm của sơn nước cho căn nhà của bạn.

Odoo image and text block

Cần lựa chọn những loại sơn nước như thế nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một loại sản phẩm sơn nước tốt. Tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí tiêu biểu nhất để đánh giá một loại sơn nước:

Sơn nước tốt phải là sơn có màu sắc đúng chuẩn và mang tính thẩm mĩ cao.

Bạn cần lựa chọn cho căn nhà của mình những loại sơn nước phù hợp và đạt chất lượng tốt để khi sơn lên tường màu sắc sẽ giữ đúng như màu ban đầu của nó.

Bên cạnh đó, bạn cần phải lựa chọn những loại sơn nước tốt chống được nấm mốc, vi rút, vi khuẩn có thể xâm nhập được vào tường của bạn.

Một yếu tố quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn sơn nước có giá thành phù hợp với chất lượng của nó. Bạn không thể chọn một loại sơn nước có giá thành cao mà chất lượng lại không tốt được đúng không nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những loại sơn nước cao cấp nhất 2019.

Hi vọng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp để “làm mới” căn nha của mình với những màu sơn nước tinh tế, hợp thời trang nhất