Những mẹo sơn giả đá hoa cương hiện đại nhất 2019

Roxopaint là nhà sản xuất sơn nước kèm màu sơn ánh kim

Khi nhắc đến đá hoa cương thì chắc hẳn ai cũng biết bởi loại đá này luôn gắn liền với cuộc sống con người từ xưa đến nay. Đây là một loại vật liệu phổ biến được sử dụng trong các hộ gia đình dùng để trang trí nhà vườn và các công trình khác.

Bài viết dưới đây Roxopaint.com xin chia sẻ cho bạn những mẹo sơn giả đá Hoa Cương mới nhất 2019 mà bạn cần biết.

Odoo image and text block

 Đặc điểm vượt trội của sơn giả đá hoa cương


Đá hoa cương từ xưa đã trở thành một loại đá quen thuộc đối với con người, được sử dụng trong việc trang trí ngoại thất và nội thất.


Đá hoa cương là một loại đá mác ma có thanh phần axit rất lớn.

Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, màu sơn ánh kimsơn giả gỗ


Đá hoa cương từ lâu đã được các nhà khoa học xác định là có độ bền cũng như độ cứng cao, không thấm nước. Chính vì vậy, đá hoa cương thường được dùng lát ở các nơi có nhiều nước chảy qua, hoặc những nơi dễ bị mài mòn, ví dụ như nền nhà, cầu thang, tường bếp ,mặt tiền, …


Công dụng vượt trội như vậy nhưng giá thành của đá hoa cương lại không hề đắt, phù hợp với đa số thu nhập của người dân Việt Nam.


Sử dụng đá hoa cương còn giúp cho người thợ dễ dàng thi công hơn vì đá hoa cương rất rắn chắc, độ cứng và độ bền cao. Bên cạnh đó, đá hoa cương còn có khả năng chịu lực rất tốt, ít bị mẻ, gãy nên thường được sử dụng rất rộng rãi.Nếu như bạn sử dụng đá hoa cương trang trí cho đồ ngoại thất ngoài căn hộ thì bạn cũng không cần phải lo lắng bởi sự ảnh hưởng mưa, nắng không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đá hoa cương.


Nếu như bạn sử dụng đá hoa cương làm đồ nội thất thì đây quả là một lựa chọn sáng suốt bởi đá hoa cương mang những vẻ đẹp tiềm ẩn, phong trần, cổ kính tạo nên nét độc đáo riêng cho những đồ nội thất của bạn.


Odoo image and text block

Sơn giả đá hoa cương cho căn bếp gia đình

Đá hoa cương nếu được bạn sử dụng cho căn bếp thì đây cũng là một sự lựa chọn thông minh bởi nhiều lí do.

Sử dụng đá hoa cương còn giúp cho người thợ dễ dàng thi công hơn vì đá hoa cương rất rắn chắc, độ cứng và độ bền cao.Hơn nữa, đá hoa cương còn có khả năng chịu lực rất tốt, ít bị mẻ, gãy nên thường được sử dụng rất rộng rãi.


Sơn giả đá hoa cương cho căn bếp thì luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, khi sơn đá hoa cương, bề mặt nhẵn nên sẽ tránh được sự bám dính của dầu mỡ, đồ ăn bắn bẩn lên tường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian và công sức khi sử dụng đá hoa cương làm trang trí nội thất.


Bên cạnh đó, đá hoa cương khi được phản chiếu với ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng của bóng đèn trong căn bếp của bạn cũng tạo nên cho căn bếp của bạn cảm giác sáng sủa, lung linh hơn.


Odoo image and text block

Sơn giả đá hoa cương ốp lát lên bề mặt tường


Sơn giả đá hoa cương lên bề mặt tường sẽ tạo nên một lớp đá hoa cương vô cùng độc đáo và sang trọng.


Nếu như quý khách hàng chọn phương pháp sử dụng đá hoa cương thì thợ thi công sẽ dễ dàng làm việc bởi đá hoa cương có độ rắn chắc, độ cứng và độ bền cao.

Hơn nữa, đá hoa cương còn có khả năng chịu lực rất tốt, ít bị mẻ, gãy nên thường được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là dùng để ốp lát lên bề mặt tường.

Quá trình trang trí diễn ra và thu được kết quả như thế naò còn phụ thuộc vào diện tích khu căn hộ của bạn, cấu trúc khu căn hộ của bạn dễ ốp đá hay khó ốp đá.

Bên cạnh đó, kết quả có tốt hay không còn phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của người thợ thi công. Chính vì vậy, chọn lựa thợ đảm nhiệm việc sơn giả đá hoa cương là vô cùng quan trọng.


Khi sử dụng đá hoa cương trong trang trí nội thất sẽ mang lại cho gia chủ những cảm giác an tâm, vững bền do độ bền cao của đá hoa cương, chức năng chịu nhiệt, chức năng chống lại sự ăn mòn của axit.

Bên cạnh đó, đá hoa cương còn có một khả năng tuyệt vời là dễ bảo trì, bảo vệ. Nếu bạn chẳng may là rơi rớt chất lỏng hay chất rắn nào đó vào bề mặt sơn giả đá hoa cương thì bạn không cần phải lo lắng. Đá hoa cương với nhiều công dụng sẽ giúp bạn xóa tan những khó chịu và băn khoăn trước đó với những loại đá trang trí thông thường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc sơn giả đá hoa cương trong trang trí nội thất và ngoại thất của căn hộ gia đình. Đá hoa cương có độ bền cao, rắn chắc với khả năng chống thấm nước, khả năng chịu nhiệt cao.

Chính vì vậy, việc lựa chọn sơn giả đá hoa cương là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn đấy!