Những ý tưởng sơn tường độc đáo nhất năm 2019 dành cho ngôi nhà của bạn.

Kết hợp các màu sơn tường một cách thông minh

Không gian tổ ấm chính là không gian giúp bạn có thể thư giãn và thoải mái nhất. Một ngôi nhà đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy luôn muốn về khi mệt mỏi. Cách tạo nên một không gian tổ ấm đẹp luôn có cực kỳ nhiều cách. Bạn có thể trang trí nội thất theo phong cách của bạn và rất nhiều cách khác nhưng có một cách có  thể làm cho không gian sống của bạn trở nên độc đáo và lạ mắt hơn bao giờ hết đó chính là sơn tường.


Sơn tường không chỉ đơn giản là dùng sơn để sơn lên tường mà đối với người có con mắt thẩm mỹ thì sơn tường còn chính là nghệ thuật. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng cách sơn tường độc đáo để có thể gây nên điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng http://roxopaint.com tìm hiểu những ý tưởng độc đáo để có thể cải biến không gian giống của gia đình bạn nhé!
Các bạn có thể xem thêm các dòng sản bên chúng tôi cung cấp như : Sơn nước, nước ánh kim

Odoo image and text block

Kết hợp các màu sơn tường một cách thông minh.

Sơn tưởng nếu đối với bạn là nghệ thuật thì việc sơn tường sẽ như cách bạn tạo nên một bức tranh độc đáo vậy.  Hãy kết hợp những màu sơn tường một cách thông minh để có thể khiến cho bức tường của bạn đẹp như một bức tranh hài hòa về màu sắc.


Hãy sử dụng các màu sơn trần là màu sáng vì điều này có thể làm tăng chiều cao cho căn phòng của bạn. Hãy cân nhắc và  bạn cần phải tùy chỉnh độ đậm nhạt khác nhau cho căn phòng . Ở các phần các gờ chân tường thì bạn hãy sơn đậm hơn và sơn nhạt dần khi hướng dần lên trên. Việc sơn màu kết hợp màu sắc này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có cảm giác cao hơn và đem lại độ hài hòa nhất định.


Hiện nay tone màu trắng đang là tone màu được nhiều người  dùng ưa chuộng vì theo đánh giá thì đây là tone màu không bao giờ bị lỗi mốt nên khi bạn quyết định lựa chọn sơn tone màu này cho căn phòng thì cũng bạn cũng nên chú ý lựa chọn và kết hợp cùng với việc trang trí nội thất cũng như thêm thắt những vật trang trí để căn phòng không bị nhàm chán và đơn điệu.

Odoo image and text block

Cách sơn tường độc đáo bằng vân chổi

Phương pháp sơn tường dùng chổi cọ để tạo vân cho tường và một ý kiến hết sức táo bạo và mang lại độ thẩm mỹ không ngờ cho không gian tổ ấm của gia đình bạn. Cách sơn  này cực kỳ đơn giản nhưng ít ai biết đến và cũng không ngờ hiệu quả nó mang lại vượt trội đến kinh ngạc.

 

Tất cả việc bạn cần làm đó chính là hãy dùng cây lăn sơn và thực hiện thao tác sơn tường như bình thường. Sau đó bạn chờ khoảng 3-4 phút sau đó dùng chổi cọ khô kéo thẳng những đường theo chiều dọc theo chiều từ trên xuống dưới.

 

Nhưng bạn hãy lưu ý rằng chổi cỏ phải thật khô và sạch sẽ nếu không bức tường sẽ bị lốm đốm các bông cỏ bu bám ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như thẩm mỹ chung của bức tường

 

Hy vọng những ý tưởng sơn tường độc đáo mà chúng tôi gợi ý cho bạn bên trên đã phần nào giúp bạn có thể lựa chọn được cho tổ ấm của gia đình mình cách sơn tường độc đáo và phá cách nhất. Để cho những bức tường phát huy hết tác dụng thì việc bạn trang trí nội thất đi kèm cũng rất quan trọng để tạo nên tổng thể hoàn mỹ. Chúng bạn thành công trong việc xây dựng cũng như định hình không gian tổ ấm mình. Các bạn có thể xem thêm các bài viết hấp dẫn tại đây

Odoo image and text block