Định hướng phát triển 2018

Tiếp sức cho một năm 2017 khởi sắc thành công. Công ty Roxo xin trân thành cảm ơn tới khách hàng, và đồng thời xin trân trọng thông báo một số thay đổi và định hướng trong kế hoạch phát triển 2018.
  • Định hướng mạng lưới và công nghệ thông tin: 2018 sẽ là năm Roxo định hướng phát triển hoạt động quảng bá qua ứng dụng Internet, social media, youtube & blog trên các dòng sản phẩm đặc chủng.
  • Kết nối sâu & vừa đủ rộng: Roxo được hình thành và định hướng trở thành thương hiệu cao cấp trong ngành sơn. Vì thế hệ thống phân phối được chọn lọc và tạo điều kiện tối ưu cho các khách hàng là đơn vị phân phối phát triển, gia tăng uy tín các đơn vị phân phối chính thức trong thị trường hiên nay. Các khách hàng là người tiêu dùng có thể truy cập và nhận biết các địa điểm cung cấp chính thống, hạn chế sản phẩm giả, nhái trên thị trường lưu động.
  • Tự giới hạn: Roxo tin tưởng rằng khi tự giới hạn mình, như tự hạn chế số lượng đại lý vùng và các địa lý khu vực đặc trưng, Roxo có thể phục vụ tốt hơn và quảng bá thương hiệu cao cấp, giúp các đối tác của Roxo phát triển mạnh mẽ.
  • 2 đại lý phân phối ở mỗi tỉnh thành
  • 5 Nhà phân phối ở mỗi thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh
Rất mong nhận được sự ủng hộ!
Trân trọng!

 

Copyright © 2019 Roxo