5 Quan điểm cần thay đổi khi dùng sơn giả gỗ VG1

- Sơn giả gỗ VG1 có chi phí cao: Điều này không hề đúng, lợi nhuận kinh tế không hẳn là rẻ. Sơn giả gỗ VG1 có độ bền cao gấp 3 lần so với các phương thức làm trước đó. Thi công dễ dàng hơn nhiều lần vì không phải chữa hiện tượng “cháy sơn”, lon son từng màu đóng riêng biệt (27 màu vân).

-Vẽ giả gỗ với VG1 cũng cầu kỳ, cần kỹ năng của người thợ: Điều này cũng không đúng, giả gỗ VG1 là hệ sơn chuyên biệt, khi quét chổi sơn sẽ theo đường chổi chạy dài. Khi khô, sơn co lại theo đường chổi tạo vân. Vẽ vân núi hay mắt gỗ dễ dàng hơn nhiều lần

-Nghi vấn về chất lượng sơn do cách làm quá khác biệt: Roxo bảo hành màu sắc 5 năm, các công tình sử dụng sơn Roxo đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể đăng ký sử dụng sơn mẫu với Roxo để có thể hoàn toàn tin tưởng những gì Roxo cam kết.

-Thi công sơn Roxo VG1 cần sử dụng công cụ tạo vân riêng biệt: Hoàn toàn không đúng. Sơn Roxo VG1 được sáng tạo ra để dễ thi công, và tất nhiên sẽ không đòi hỏi cao về dụng cụ thi công. Chỉ cần sử dụng cọ lông thỏ (hay dùng cho sơn dầu) sẽ vẽ ra vân gỗ ngay mà không cần bất cứ dụng cụ nào khác.

-Sơn giả gỗ chiếm tỉ lệ nhỏ, không quan trọng, nên tôi dùng sơn nào thi công chẳng được: Roxo không đồng ý với quan điểm này. Mọi sự tuyệt mỹ đều đến từ những điều bình dị và nhỏ nhất. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, những sản phẩm đặc chưng và chuyên dụng là những sản phẩm làm nên hình ảnh. Sơn giả gỗ VG1 có thể được sử dụng để gây dựng uy tín và tạo dựng các mối quan hệ liên quan trong xã hội (đối với thợ, đại lý, và các đơn vị trung gian)

Copyright © 2019 Roxo