Sơn giả gỗ cho mọi thợ sơn

Sơn tường giả gỗ Roxo VG1

Roxo VG1 là sơn gì?

ROXO VG1 là sơn tạo vân gỗ chuyên dùng để sơn cho tường nhà giả gỗ. Đồng thời sản phẩm sơn bê tông giả gỗ được sử dụng để sơn gỗ trang trí cho các ứng dụng ngoại thất được làm bằng gỗ nhân tạo Conwood và Smartwood dùng để ốp tường, hàng rào, thanh lam, len chân tường, ốp trần, diềm mái.
Đây là sơn hệ nước, gốc nhựa Pure Acrylic cứng, siêu bền thời tiết. Sau khi thi công lớp sơn lót, sơn nền, tiến hành thi công các lớp sơn màu tạo vân. Riêng tường nhà phải thêm bả mattit để làm nhẵn bề mặt.
Roxo VG1 là sơn giả gỗ cao cấp trên tường và trên gỗ bê tông ốp tường hoàn hảo nhất. Gồm có 15 màu vân gỗ cơ bản tương ứng với những loại gỗ thông dụng trong tự nhiên. Thoạt nhìn khó ai biết được đây là tường giả gỗ. Với sự tài tình trong chế tạo sơn kết hợp với sự khéo léo của người thợ đã làm cho những cột nhà, trần nhà, gỗ bê tông ốp tường giống như gỗ thật.

Đối với đại lý

Do nguyên liệu gỗ tự nhiên khan hiếm và giá cả đắt đỏ cho nên xu hướng thị trường đang chuyển dịch sang sử dụng sơn giả gỗ trang trí cho tường nhà. Có 3 loại giả gỗ cơ bản. Thứ nhất: Giả gỗ trên tường nhà. Thứ 2: Giả gỗ trên gỗ nhân tạo xi măng (bao gồm Conwood và Smartwood). Thứ 3: Sàn gỗ nhân tạo ngoài trời xi măng Conwood và Smartwood. Trong trường hợp thứ nhất và thứ 2 chúng tôi có sơn giả gỗ ROXO VG1. Trường hợp thứ 3 chúng tôi có sơn sàn giả gỗ ROXO VG2. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu sơn tường giả gỗ ROXO VG1.
Đây là sản phẩm sơn nước hệ Pure Acrylic. Bất kỳ người thợ sơn tường nào cũng có thể thi công được. Sản phẩm được hội đủ 15 màu gỗ thông dụng và ưa thích. Đối với tường xây khi sử dụng cần bả mattit nhẵn bề mặt tường. Đối với gỗ nhân tạo xi măng không cần bả. Trong tất cả các bề mặt bắt buộc phải dùng sơn nền. Có 2 loại sơn nền là màu đỏ và màu vàng. Sau khi sử dụng sơn nền thì dùng sơn tạo vân đề trang trí. Chỉ cần dùng một cái chổi chúng ta có thể tạo ra vân gỗ đẹp như mẫu thiết kế.
ROXO VG1 là sơn giả gỗ cao cấp trên tường và trên gỗ bê tông ốp tường hoàn hảo nhất. Gồm có 15 màu vân gỗ cơ bản tương ứng với những loại gỗ thông dụng trong tự nhiên. Thoạt nhìn đố ai biết được đây là tường giả gỗ. Với sự tài tình trong chế tạo sơn kết hợp với sự khéo léo của người thợ đã làm cho những cột nhà, trần nhà, gỗ bê tông ốp tường giống như gỗ thật.
Vân gỗ ROXO VG1 rất dễ thi công. Bất kỳ người thợ sơn nào khi đọc hướng dẫn đều có thể tự làm được.
Sơn giả gỗ ROXO VG1 bóng, bền, nhẵn, độ phủ cao và màu sắc giống như gỗ thật.
Nhà phân phối sơn nếu kinh doanh sơn giả gỗ ROXO VG1 sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ như sau:
  • Cung cấp đầy đủ bảng màu.
  • Hướng dẫn thi công tạo vân gỗ.
  • Chính sách bán hàng hợp lý, chung với sơn tường.
  • Đóng gói lon 5kg, 1kg.

Đăng ký email!

- Anh Tuấn - Giám Đốc Công Ty Hoàng Tú

"Tôi thích sử dụng sơn Roxo vì tính thẩm mỹ của sơn. Khi sử dụng, bề mặt sơn trên tường bả láng mịn, không bị sần sần như vỏ cam. Khác biệt hoàn toàn với sơn khác trên thị trường."

- Anh Linh - Quản lý hệ thống đại lý Sơn Quảng Ninh

"Sơn Roxo không chỉ khác ở sơn phủ. Sơn lót chống kiềm rất trắng, mịn, không bị đục hay sạn. Sơn phủ IQ đặc, đậm màu và không cắn. Mới mở nắp ra đã thấy rất khác sơn khác rồi."

- Anh Hưng - CEO at Công ty CP Duy Hưng tại Quảng Ninh

"Anh từng bước hài lòng với sản phẩm của bên em! Bề mặt sơn láng mịn, căng như sứ. Càng theo dõi lâu càng thấy sơn đanh chắc."

GỌI NGAY: 0907663228