Mang sắc màu kỳ diệu đến mọi kiến trúc với

Sơn phủ bóng Roxo IQ

Roxo IQ là sơn gì?

Sơn phủ ROXO IQ là sơn bóng hệ nước (bóng góc 60o= 70%) dùng để trang trí cho tường nhà nội thất và ngoại thất sau khi đã sử dụng sơn lót chống kiềm ROXO CK1. Sơn phủ ROXO IQ được sản xuất dựa trên công nghệ màu sứ nung nghiền mịn CeramiCron Hoa Kỳ tạo ra sơn màu chắc bền trên 20 năm chưa phai. Độ bóng sơn ROXO IQ được ổn định lâu dài. Màng sơn ROXO IQ rắn đanh, chống bám bụi và chống thấm nước rất tốt. Đối với màu trắng và những màu sáng có khả năng chống nóng cao.

Ưu điểm của sản phẩm so với các sơn bóng cùng loại trên thị trường là độ bền màu và giữ độ bóng ổn định, gấp 3 lần sơn thông thường khác. Độ phủ sơn rất cao, gấp 2 lần sơn thông thường khác. Ngoài ra sơn ROXO IQ còn có những ưu điểm khác biệt so với các sơn bóng khác như: Mặt sơn nhẵn, cứng đanh, chống thấm khá tốt, chống bám bụi và chống nóng tuyệt vời đối với màu trắng và màu sáng.

Sơn ROXO IQ được sử đụng để sơn nhà tường mới và sơn lại nhà tường cũ với chi phí không cao. Vì diện tích phủ lớn nên sơn ROXO IQ thực chất là một loại sơn nhà giá rẻ nhất được dùng cho cả trong nhà và ngoài trời.
Do chất lượng sản phẩm tốt không xảy ra các hiện tượng loang màu, bạc màu và bong tróc như những sơn bóng khác nên có thể nói sơn ROXO IQ là sơn nhà tốt nhất hiện nay.
Sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất là sơn tường tốt nhất hiện nay được nhiều thợ sơn và người tiêu dùng ưa thích. Vì vậy muốn tìm hiểu sơn nào tốt nhất hiện nay thì đó là sơn ROXO IQ.
Những công trình biệt thự hạng sang, nhà vườn, nhà mặt phố, căn hộ chung cư cao cấp là những đối tượng sơn ROXO IQ đã và đang hướng tới rất thành công trên toàn quốc.
 

Đối với đại lý

Chúng tôi muốn được hợp tác với tất cả các nhà phân phối trên toàn quốc. 
 • Sơn ROXO IQ được sử đụng để sơn nhà tường mới và sơn lại nhà tường cũ với chi phí không cao. Vì diện tích phủ lớn nên sơn ROXO IQ thực chất là một loại sơn nhà giá rẻ nhất được dùng cho cả trong nhà và ngoài trời.
 • Do chất lượng sản phẩm tốt không xảy ra các hiện tượng loang màu, bạc màu và bong tróc như những sơn bóng khác nên có thể nói sơn ROXO IQ là sơn nhà tốt nhất hiện nay.
 • Sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất là sơn tường tốt nhất hiện nay được nhiều thợ sơn và người tiêu dùng ưa thích. Vì vậy muốn tìm hiểu sơn nào tốt nhất hiện nay thì đó là sơn ROXO IQ.
 • Pha màu chính xác không bị lệch màu như nhiều hãng sơn khác.
 • Được bảo hành sản phẩm tối đa đến 20 năm.
 • Chính sách bán hàng hợp lý đảm bảo tăng doanh số hàng năm và lợi nhuận thu được cho nhà phân phối.
 • Do độ phủ cao nên nếu tính giá thành theo m2 thì giá bán không cao.
 • Khả năng cung cấp không giới hạn về khối lượng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ gửi mẫu sơn 1kg cho nhà phân phối mỗi khí phát sinh công trình mới.
 • Giá sơn các mã màu bằng nhau thuận lợi cho hạch toán. 
 • Đóng gói lon sắt 5,5kg và 1kg.

Đăng ký để được nhận bảng màu và sách hướng dẫn miễn phí!

- Anh Tuấn - Giám Đốc Công Ty Hoàng Tú

"Tôi thích sử dụng sơn Roxo vì tính thẩm mỹ của sơn. Khi sử dụng, bề mặt sơn trên tường bả láng mịn, không bị sần sần như vỏ cam. Khác biệt hoàn toàn với sơn khác trên thị trường."

- Anh Linh - Quản lý hệ thống đại lý Sơn Quảng Ninh

"Sơn Roxo không chỉ khác ở sơn phủ. Sơn lót chống kiềm rất trắng, mịn, không bị đục hay sạn. Sơn phủ IQ đặc, đậm màu và không cắn. Mới mở nắp ra đã thấy rất khác sơn khác rồi."

- Anh Hưng - CEO at Công ty CP Duy Hưng tại Quảng Ninh

"Anh từng bước hài lòng với sản phẩm của bên em! Bề mặt sơn láng mịn, căng như sứ. Càng theo dõi lâu càng thấy sơn đanh chắc."

GỌI NGAY: 0907663228