ROXO CO., LTD

TẦM NHÌN

“Thế giới lộng lẫy khi khoác lên từng bề mặt lớp áo diệu kỳ”

- World splendid once covering faces marvelous coats -

SỨ MỆNH

 “Mang tới những lớp áo diệu kỳ cho từng bề mặt”

- Bring marvelous coats to face -

  • ROXO là đội những người lạc quan và luôn đam mê trong công việc nghiên cứu, phát triển nhằm tăng thêm giá trị cho chất lượng cuộc sống người tiêu dùng. Chúng tôi hoạt động trong phạm vi “21 giá trị văn hóa” để người tiêu dùng chắc chắn có được sự yên tâm về thẩm mỹ của công trình.
  • Đội ngũ Roxo luôn rất lạc quan và luôn hoạt động trong phong thái tốt nhất. Môi trường như vậy tạo rất nhiều động lực thôi thúc sự sáng tạo, phát minh ra các dòng sản phẩm trên vật liệu đặc chủng, hay chỉ đơn giản là tối giản chi phí nhưng tối ưu hóa chất lượng.
  • Ứng dụng thực tế là phương pháp tư duy chung của đội nhóm Roxo. Các sản phẩm của chúng tôi đều đem lại sự trải nghiệm mới trên kết quả nổi bật của màu sắc, bề mặt nhẵn, và cứng đanh. Sự ứng dụng thực tế cũng làm nổi bật lên điều đặc trưng – quy trình thi công chuẩn và sâu cùng sự hợp tác khăng khít giữa đội ngũ Roxo, hệ thống phân phối, và các đơn vị thi công.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN LÃNH ĐẠO

Nguyễn Trường Xuân An - CEO: với giá trị cốt lõi là sự nhiệt huyết và chân thành, luôn định hướng đầu tư cho sự phát triển cá nhân và xã hội. Mr. An học chuyên ngành Quản trị - Thạc sỹ trường đại học McNeese State University - Bang Louisiana Mỹ và được thực hành, trải nghiệm các vị trí cố vấn doanh nghiệp, trợ lý Giáo sư - Tiến sỹ trong nghiên cứu. 

Thạc sỹ - Trường Đại Học McNeese State Mỹ

Cử nhân - East Asia Institute of Business Administration Singapore

THPT - Hà Nội Amsterdam

Nguyễn Văn Trí - GĐ Sản Xuất: hoạt động trong lĩnh vực sơn nước Việt Nam từ những năm đầu khi thị trường chuyển dịch từ sử dụng vôi ve sang sơn nước trang trí. 18 năm trong nghề từ 2001 thể hiện sự kiên định, đam mê, và giàu kinh nghiệm.

 

Copyright © 2019 Roxo